Ngạc nhiên với các mẫu phòng tường bê tông độc đáo

Nhắc đến vật liệu bê tông mọi người thường nghĩ ngay đến một bề mặt thô cứng, xỉn màu và có phần lạnh lẽo. Tuy nhiên với sự đột phá trong thiết kế nhà ở ngày nay, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra những cách thiết kế nhà với tường bê tông vô cùng độc đáo. Cùng camnangsofagiuong.com tham khảo một số mẫu phòng này nhé.

Nếu như trước đây bê tông chỉ áp dụng cho đường đi thì giờ đây chúng được áp dụng cho các bề mặt tường của ngôi nhà, từ phòng khách phòng ngủ cho đến phòng ăn. Như mẫu phòng khách dưới đây, để giảm bớt sự đơn điệu của bê tông chỉ là một mặt phẳng nhàm chán thì bức tường bê tông trong phòng khách này được tạo hình bằng những đường cắt sắc sảo được tạo từ các khối bê tông hình học ấn tượng. Toàn bộ không gian phòng chỉ có duy nhất bức tường sa được nhấn nhá bằng bức tường bê tông sau lưng sopha giường đa năng. Kết hơpj với hai trụ đứng hai bên để chia không gian giúp căn phòng có sự rõ nét, phân khúc hợp lí.

Không chỉ có mình phòng khách mà ngay cả phòng ngủ chúng ta cũng có thể trang trí tường bê tông được. Như mẫu phòng dưới đây, bức tường bê tông thô ở đầu giường đượ bớt sự đơn điệu, chủ nhà khéo léo ốp thêm một mảng gỗ tự nhiên. Cả căn phòng chỉ bao gồm những gam màu trung tính như xám, nâu và trắng tạo nên sự giản dị, gần gũi với thiên nhiên.

Căn phòng khá phổ biển trong ngày nay với lối thiết kế 2 trong 1. Chiếc giường ngủ được đặt chính giữa, bên trái là giá sách và mẫu bàn trà đẹp cùng chiếc ghế đẩu nhỏ tạo thành không gian làm việc mộc mạc. Với phòng ngủ trang trí phòng ngủ với giường bệt và tường bê tông là sự kết hợp tương phản hoàn hảo  pha giữa cảm hứng truyền thống và thiết kế hiện đại.

Bạn cũng có thể nhấn nhá bức tường bê tông bằng những bức tranh nghệ thuật xuất hiện trên nền tường bê tông đầy mê hoặc. Có thể là hình thiên nhiên với cây cỏ hoa lá hoặc những hình ảnh trừu tượng đầy tính nghệ thuật. Dựa vào chất liệu bê tông bạn cũng có thể thiết kế cả một bầu trời sao trong phòng.

Nhờ những bức tường bằng bê tông mà căn phòng trở nên cá tính độc đáo và có chiều sâu hơn. Bằng cách tạo những đường viền nhỏ, chia các bức tường bê tông thành những khoảng ô vuông ngay ngắn bạn đã có một không gian hiện đại ấn tượng với các khối hình được tạo ra.

Xem thêm: 

Trắng nhẹ nhàng cho căn phòng sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *