Cách đặt tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ giúp gia chủ khỏe mạnh

Cách đặt tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ giúp gia chủ khỏe mạnh

Tủ quần áo là một vật dụng nội thất không thể thiếu được trong bất kỳ gia đình nào và thường được đặt ở trong phòng ngủ. Tùy thuộc vào diện tích và không gian phòng mà bạn sẽ có nhiều cách đặt tủ quần áo khác nhau nhưng nhất định phải đặt theo phong thủy để mang lại sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái và nhiều may mắn cho gia đình. Camnangsofagiuong.com mách bạn cách đặt tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ giúp gia chủ khỏe mạnh.

Lựa chọn tủ quần áo phù hợp cho gia đình bạn

Cách đặt tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ giúp gia chủ khỏe mạnhĐối với những phòng ngủ cổ điển đẹp thì những chiêc tủ quần áo đa phần sẽ rất to bởi căn phòng rộng rãi và nhu cầu sử dụng rất nhiều

Không gian là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi quyết định lựa chọn mua tủ quần áo cho phòng ngủ. Với một chiếc tủ quần áo phù hợp, chỗ treo quần áo phải rộng ít nhất 60 cm, cao không quá 120 cm. Mặt khác, bạn không nên chọn mua tủ quá to, vì như thế sẽ gặp khó khăn trong việc đóng mở và sử dụng.

Cách đặt tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ giúp gia chủ khỏe mạnh

Phòng ngủ đẹp hiện đại, phòng ngủ diện tích hẹp luôn dùng tủ âm đề cao sự gọn gàng cho căn phòng

Riêng với những căn phòng ngủ hơi chật hẹp một chút thì bạn nên cân nhắc với những chiếc tủ cánh lùa hay tủ âm tường để tránh gây sự choáng ngợp và tiết kiệm diện tích hiệu quả trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bố trí việc sắp xếp lại đồ đạc trong phòng ngủ sao cho gọn gàng nữa nhé.

Đặt tủ quần áo hợp phong thủy cho phòng ngủ

Ngoài những lưu ý trong việc chọn lựa tủ quần áo phù hợp như trên thì bạn còn cần phải xem xét đến cả yếu tố hợp phong thủy khi sắp xếp tủ quần áo trong phòng ngủ nhằm mang lại cho gia đình sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Sau đây là một vài mẹo phong thủy nhỏ bạn không thể bỏ qua:

Cách đặt tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ giúp gia chủ khỏe mạnhNhững chiếc tủ hoàn hảo nhất luôn đi theo bộ nội thất phòng ngủ, tăng sự liên kết và vẻ đẹp cho căn phòng

– Tủ quần áo nên được đặt áp sát vào bức tường nằm ở hướng bắc hoặc hướng tây, mục đích là để cửa tủ hướng về phía nam hoặc phía đông, phía được chiếu rọi bởi ánh sáng mặt trời.

Cách đặt tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ giúp gia chủ khỏe mạnhKhông đặt tủ quần áo quá gần giường ngủ vì như thế sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm.

Đặc biệt với những chiếc tủ quần áo cho gương soi thì tuyệt đối không để gương rọi thẳng vào giường ngủ. Đó là một diều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ vì nó làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ đấy nhé.

Cách đặt tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ giúp gia chủ khỏe mạnhNgoài ra, để đảm bảo cho phong thủy phòng ngủ luôn tốt, bạn nên thường xuyên lau chùi và vệ sinh tủ quần áo để nó được sạch sẽ, thơm tho. Bởi một chiếc tủ bốc mùi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ của bạn đấy.

Trên đây là một số lưu ý trong việc chọn mua và đặt tủ quần áo sao cho hợp phong thủy phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo thêm nhưng lời khuyên hữu ích khác từ camnangsofagiuong.com để luôn cập nhật cho căn phòng ngủ của mình.

Xem thêm: Phòng ngủ tân cổ điển phong cách Hàn Quốc – sự chờ đợi từ drama Hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *