4 mẫu cầu thang độc đáo làm mưa làm gió trong năm 2018

Những mẫu thiết kế cầu thang đẹp và ấn tượng mà camnangsofagiuong.com giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Cùng tham khảo những mẫu cầu thang độc đáo này nhé !

Cầu thang không tay vịn

Không phổ biến như dòng cầu thang có tay vịn, nhưng gần đây loại thang không tay vịn được rất nhiều hộ gia đình yêu thích bởi nét đặc biệt của chúng. Loại cầu thang này bao quanh tầng lửng,  được làm từ chất liệu gỗ với sắc màu gỗ nhẹ nhàng. Các món đồ nội thất trong phòng đơn giản chỉ gồm chiếc sofa giường  và  bàn trà

https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/ban-tra/ càng làm nó trở nên nổi bật hơn. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của cầu thang này là không phù hợp đối với những gia đình có trẻ nhỏ bởi chúng không có tay vịn và không phù hợp cho những người sợ độ cao.

Câu thang tận dụng khoảng trống

Nếu như các mẫu thiết kế cầu thang thông thường được thiết kế uốn lượn hoặc theo một đường thằng hướng lên trên thì sẽ để lại một khoảng trống nhất định. Rất nhiều gia đình bỏ trống khoảng không gian này vì coi đó là góc tối và kín. Tuy nhiên với mẫu cầu thang này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp cầu thang và giá sách, nó còn có một khoảng trống để cho trẻ chơi đùa. Với thiết kế sàn mở, khiến cho tầng cuối của kệ được tận dụng một cách tối đa để đựng giày hay đồ chơi cho bé.

Hoặc nếu không sử dụng không gian này làm giá sách bạn cũng có thể tận dụng chúng thành một căn phòng nhỏ cho con trẻ hoặc cho thú cưng. Chỉ cần một chiếc sofa giường https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-giuong/ nhỏ gọn cùng với chiếc bóng đèn, thêm một chiếc cửa kéo bằng gỗ là căn phòng đã được hình thành rồi.

Cầu thang gỗ phân khối hộp

Chiếc cầu thang đầy tính hấp dẫn và nghệ thuật này chắc chắn là điểm hút với những người yêu thích sự mới lạ. Nhờ có sự phân chia của những thanh sắt bảo vệ giúp tạo nên một ảo ảnh quang học, khiến cho cầu thang có cảm giác lớn hơn. Khác với hệ thống chiếu sáng thông thường cho cầu thang, nếu như thông thường đèn được lắp trên tường hoặc trên tầng để nhỉn rõ hơn thì với loại cầu thang này hệ thống chiếu sáng được lắp ngay tại mỗi bậc cầu thang.

Cầu thang dành cho nhà nhỏ

Một giải pháp tận dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ là làm cho cấu trúc giá đỡ ở bên trên trở nên tối giản hơn để tăng khả năng lưu trữ. Cầu thang có một cảm giác vô cùng chắc chắn ở bên dưới nhưng lại chuyển thành một thiết kế nhẹ hơn nhằm đảm bảo nguồn ánh sáng và tầm nhìn ra phong cảnh ở bên ngoài.

Xem thêm : 

5 mẫu giường cho phòng ngủ sành điệu mà bạn nên biết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *