Phòng ngủ lung linh với những ánh đèn đẹp hiện đại

Phòng ngủ lung linh với những ánh đèn đẹp hiện đại

Nếu muốn thể hiện gu thẩm mỹ riêng thì bạn đừng bỏ sót phòng ngủ, không gian riêng tư này chính là “sổ phác thảo” dành cho bạn tự do trang trí thật ấn tượng, mang dấu ấn của chính bạn. Khi đã chọn được giường, kệ, tủ, màu sắc của trải giường và các phụ kiện khác thật ưng ý, đã đến lúc bạn dành thời gian chọn một bộ đèn ngủ đẹp để không gian của mình. Camnangsofagiuong.com sẽ giới thiệu cho các bạn những phòng ngủ lung linh với những ánh đèn hiện đại để phòng ngủ thêm quyến rũ, ấm cúng.

Phòng ngủ lung linh với những ánh đèn đẹp hiện đạiĐầu tiên, hãy dừng lại ở vách đầu giường. Cặp đôi đèn thả hai bên đầu giường sẽ mang ánh sáng dịu nhẹ đến khu vực giường ngủ, khéo léo thêm ở chi tiết khe hắt sáng ở vách tường, bộ đôi này vừa tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng vừa thêm chiều sâu không gian.

Phòng ngủ lung linh với những ánh đèn đẹp hiện đạiKế tiếp không thể không tận dụng phần trần nhà để làm không gian lung linh hơn với đèn ngủ đẹp dạng chùm.

Phòng ngủ lung linh với những ánh đèn đẹp hiện đạiBạn nên sử dụng loại đèn có ánh sánh nhẹ để khi kết hợp với các đèn khác trong không gian như đèn để bàn hay ánh sáng từ khe hắt sáng, ánh sáng trong phòng sẽ đều và đảm bảo chiếu sáng khi sử dụng.

Phòng ngủ lung linh với những ánh đèn đẹp hiện đạiĐây chính là căn phòng cổ điển dành cho những tín đồ của sự lãng mạn với ánh sáng đều, đồng nhất từ đèn ngủ đẹp để bàn và ánh ánh sáng từ khe hắt sáng, vậy là bạn đã sở hữu không gian riêng nhẹ nhàng và ấm cúng mà phòng ngủ đẹp hiện đại khó có được.

Phòng ngủ lung linh với những ánh đèn đẹp hiện đạiKhi phòng ngủ cũng là nơi thỏa niềm đam mê đọc sách của bạn, đèn sàn có thể kiêm luôn chức năng của đèn ngủ. Hãy lựa chọn loại đèn sàn có thể điều chỉnh ánh sáng để đảm bảo không quá chói khi bạn ngủ nhưng vẫn đủ ánh sáng cho bạn đọc sách.

Phòng ngủ lung linh với những ánh đèn đẹp hiện đạiKhi căn phòng đã được tối giản cũng với giường ngủ đẹp hiện đại thì những ánh đèn trang trí chính là hiệu ứng tuyệt vời nhất cho căn phòng ngủ đẹp hiện đại thêm khác biệt so với những phòng ngủ thông thường khác.

Phòng ngủ lung linh với những ánh đèn đẹp hiện đạiKết hợp với tranh tường, những chiếc đèn ngủ này đóng vai trò là ánh trăng khiến bạn được thư giãn, dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ say.

Phòng ngủ lung linh với những ánh đèn đẹp hiện đạiCó rất nhiều loại đèn ngủ đẹp, độc, lạ cho bạn lựa chon làm điểm nhấn cho phòng ngủ của mình, ngoài việc chú trọng đến ánh sáng thì mẫu mã của đèn ngủ là cần thiết đối những chủ nhân muốn thể hiện sự đặc biệt cho căn phòng của mình.

Phòng ngủ lung linh với những ánh đèn đẹp hiện đạiĐiều lưu ý đặc biệt nhất chính là, đèn ngủ nhiều chi tiết và mẫu mã phức tạp nên được sử dụng ở những phong fngur tối giản đồ nội thất và chi tiết rườm rà, tránh rối mắt người nhìn, gây tâm trạng căng thẳng mệt mỏi.

Qua bài viết này camnangsofagiuong.com, chắc hẳn các bạn đã có những ý tưởng cũng nhưn lựa chọn riêng cho căn phòng của mình rồi. Có thể bạn quan tâm: Thiết kế phòng ngủ chung cư nhỏ đẹp như thế nào cho phù hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *