Dấu hiệu nhận biết ghế sofa phòng khách đã xuống cấp bạn nên biết

Lựa chọn ghế sofa thư giãn da thật cao cấp và sang trọng cho cuộc sống năng động

Nắm được các dấu hiệu xuống cấp của ghế sofa phòng khách và những cách khắc phục đơn giản giúp bạn yên tâm hơn khi gặp phải các rủi ro trong quá trình sử dụng sản phẩm. Camnangsofagiuong.com tổng hợp những vấn đề mà khách hàng thường gặp trong quá trình sử dụng ghế sofa phòng khách dưới đây nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình tìm hiểu và xử lý sự cố cơ bản thường xảy ra:

Khi sử dụng được một thời gian dài, dấu hiệu nhận thấy rõ nhất của https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-phong-khach/ xuống cấp là bề mặt vải bị phai bạt màu, sờn rách hoặc xuất hiện các vết ố bẩn, đặc biệt là đối với các dòng sofa gia công kém chất lượng. Phần vải xuống cấp có thể được xử lý bằng cách thay mới tại các cơ sở chuyên dụng, tuy nhiên, để tránh được tình trạng này, khách hàng nên mua hàng ở những nhà cung cấp uy tín, có chất lượng cao trên thị trường. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên thường xuyên lau chùi, sử dụng cẩn thận, đúng mục đích để tăng tuổi thọ cho bề mặt ghế. 

Cần tìm hiểu nhãn hiệu, chất liệu sofa giường trước khi làm sạch sofa
Dấu hiệu nhận biết ghế sofa giường đã xuống cấp bạn nên biết

Một dấu hiệu xuống cấp trầm trọng hơn của sofa phòng khách, đó là tình trạng lún, lõm, biến dạng ghế. Dấu hiệu này chứng tỏ độ đàn hồi của đệm ghế không còn hoạt động tốt nữa, gây nên những bất tiện khi sử dụng. Trầm trọng hơn, đây có thể là dấu hiệu sớm của sự suy yếu phần khung ghế. Khung ghế không còn đảm bảo được mức độ chịu lực sẽ rất khó khắc phục sửa chữa. Bởi vậy, khách hàng nên lưu ý tránh các tác động lực thường xuyên và quá mạnh lên chiếc ghế sofa phòng khách. Khi xảy ra những tình trạng hỏng hóc như trên, cần tránh tự ý sửa chữa, thay đổi mà nên liên hệ ngay với trung tâm bảo hành, hoặc các cơ sở chuyên dụng để được tư vấn giải quyết. 

Phần chân ghế là một bộ phận quan trọng nhưng cũng rất cần lưu ý gìn giữ cho ghế sofa phòng khách, đặc biệt là các loại ghế sofa kiêm giường. Bên cạnh đó, phần chân ghế cũng là một bộ phận rất dễ nhận các tổn thương do tác động bên ngoài, khiến cho việc sử dụng sofa trở nên khó khăn hơn. Rất may là hỏng hóc từ phần chân ghế có thể được thay mới dễ dàng. Nếu chân ghế bị rời ra hoặc không cân bằng, chắc hẳn mỗi gia đình đều sẽ có cách sửa chữa cả thủ công lẫn chuyên nghiệp. 

Mẫu sofa giường nhập khẩu góc L mới nhất tại Funika
Mẫu sofa da giường nhập khẩu góc L mới nhất tại Funika

Cách tốt nhất để ngăn ngừa những rủi ro đến từ sự xuống cấp của ghế sofa phòng khách là lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín, có chế độ bảo hành cụ thể và minh bạch. Như vậy, trong suốt quá trình sử dụng bạn cũng có thể yên tâm và tự tin hơn. 

Tham khảo thêm: 

Những sai lầm khi sử dụng khiến ghế sofa phòng khách đẹp bị giảm tuổi thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *