Chọn màu sắc sofa phòng khách cho người tuổi Thìn

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong phong thủy phòng khách nói riêng và cho phong thủy nội thất nói chung. Hiểu được tầm quan trọng của nó, camnangsofagiuong.com sẽ chia sẻ Bài viết chọn màu sắc sofa phòng khách cho người tuổi Thìn để bạn  không mất nhiều thời gian lựa chọn và đổi đồ nội thất.

Những người tuổi Thìn, là tuổi Rồng thì nên chọn màu sắc sofa phòng khách như thế nào hợp nhất? Theo dõi những chia sẻ ngay dưới đây:

Màu sắc sofa phòng khách hợp tuổi Thìn 

Việc hợp màu sắc và tuổi tác sẽ mang đến cho người tuổi Thìn sự an bình và thành đạt trong cuộc sống gia đình cũng như công việc. Màu tương thuận ưa thích sẽ luôn mang may mắn đến cho người tuổi Thìn. Chọn màu sắc sofa phòng khách hay mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách cũng cần tuân theo những kiến thức cơ bản về màu sắc phong thủy cho tuổi Thìn. Khi chọn màu sắc sofa phòng khách nên nhớ những chia sẻ dưới đây. 

ghế sofa giường vải mềm mại thoáng mát
Sofa phòng khách có màu sắc như thế nào hợp tuổi Thìn?

Tuổi Bính Thìn mang mệnh thổ vì thế họ hợp với màu vàng hoặc là màu vàng đất. Người tuổi Canh Thìn hợp với màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khôi. Đây cũng là hai màu yêu thích của người tuổi này. Tuổi Giáp Thìn mang mệnh Hỏa nên chon màu xanh nhẹ nhàng bởi sự tươi mới sẽ làm dịu hỏa của số mệnh. Màu này thường mang lại sự mềm mại khiến bạn cảm thấy thật sự thoải mái. Người tuổi Mậu Thìn lại mang mệnh Mộc nên cũng rất hợp màu xanh. Người Nhâm Thìn thì lại ưa thích màu đen và đây cũng là màu sắc hợp với số mệnh của người tuổi này. 

Màu sắc sofa phòng khách xung khắc tuổi Thìn.

Những màu sắc xung khắc đối với tuổi Thìn thì có nhiều nên tránh nhất là nên lưu lại đối với từng năm sinh. Theo phong thủy ngũ hành, tuổi Nhâm Thìn không nên chọn màu sắc sofa phòng khách là màu vàng vì Màu tương khắc của tuổi Nhâm Thìn là màu vàng và vàng đất vì đây là màu Thổ mà Thổ lại khắc Thủy (Người Nhâm Thìn mệnh Thủy) nên không tốt. 

Theo phong thủy ngũ hành, tuổi Nhâm Thìn không nên chọn màu sắc sofa phòng khách là màu vàng

Đối với tuổi Mậu Thìn nên tránh chọn sofa phòng khách có màu đen, xanh đen sẽ gặp xui xẻo nhiều. Kị nhất đối với tuổi Giáp Thìn khi chọn màu sắc sofa phòng khách với ví dụ là sofa giường giá rẻ là màu đen và xanh nước vì đây là hai màu tượng trưng cho Thủy mà Thủy khắc Hỏa không tốt.

Ghế sofa giường nhập khẩu cao cấp Funika có nhiều màu sắc và mẫu mã đẹp. với giá thành hấp dẫn
Với gia chủ tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên tránh những màu như màu hồng và màu đỏ
. là hai màu xung khắc gây khó khăn cho sự nghiệp và cuộc sống. Tuổi Bính Thìn có màu kị nhất là xanh , xanh lục. Khi chọn sofa phòng khách cần tránh màu sắc này.

Trên đây là những lưu ý về màu sắc sofa phòng khách cho người tuổi Mão hơp phong thủy. Nếu bạn ghi nhớ và làm đúng theo đảm bảo gia đình bạn luôn êm ấm và hạnh phúc, thịnh vượng. 

Xem thêm: 

Nguyên tắc vệ sinh sofa phòng khách đẹp như mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *