Cách giữ gìn sofa chất liệu da luôn bền đẹp như mới

Các trạng thái của sofa giường có thể tùy chỉnh linh hoạt

Sofa phòng khách chất liệu da mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, thích hợp cho những cá tính trẻ trung và năng động. Việc bảo quản ghế sofa da cũng có những đặc thù riêng mà khách hàng cần lưu ý, để đạt được hiệu quả sử dụng như ý nhất. 

Đầu tiên, bạn cần xác định được chất liệu da của ghế sofa phòng khách để có thể bảo quản đúng cách. Các mẫu sofa da thật đòi hỏi sự cẩn trọng nhất định như sử dụng, đặc biệt kiêng kị những vết bút màu, mực hay các vết cào xước (có thể xuất phát từ thú cưng hay trẻ nhỏ trong nhà). Chất liệu giả da cao cấp có thể dễ dàng bảo quản hơn bởi chúng dễ lau chùi hơn, có thể chịu lực và chịu nhiệt cao hơn so với lớp da thật, tuy nhiên, các vết hỏng rách xuất hiện sẽ càng khó khắc phục, sửa chữa. 

Sofa phòng khách chất liệu da mang đến vẻ đẹp cao cấp và sang trọng
Sofa phòng khách chất liệu da mang đến vẻ đẹp cao cấp và sang trọng

Thường xuyên sử dụng vải mềm và nước ấm để lau chùi về mặt ghế sofa da sẽ giúp bề mặt sáng mới, tránh được bụi bẩn lưu cữu, đặc biệt là trong các khe kẽ ghễ. Việc kiểm tra định kì cũng giúp bạn kịp thời phát hiện các vết rách hỏng, tránh vết bẩn lưu cữu lâu ngày, trở nên cứng đầu. Cần tuyệt đối tránh các chất tẩy rửa mạnh, đặc biệt là với sofa chất liệu giả da, việc này rất có thể dẫn đến việc loang lổ, phai màu bề mặt ghế, làm mất thẩm mĩ đáng kể. 

Bạn cũng có thể sử dụng các mẫu ghế sofa giường nhập khẩu với chất liệu da cao cấp tại Siêu thị Nội thất nhập khẩu Funika.Với dòng sản phẩm chất lượng cao, được bảo hành uy tín này, mọi hỏng hóc và sự cố liên quan đến sản phẩm sofa phòng khách đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ tận tình, nhanh chóng nhất, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Sofa giường còn có ưu điểm linh hoạt, phong cách thông minh năng động và có thể sử dụng trong những không gian nhà nhỏ hẹp. Sản phẩm này có thể được bảo quản dễ dàng, nhanh chóng, duy trì được độ bền, mới cho bề mặt da sofa. 

Mẫu sofa giường trẻ trung với màu sắc đẹp, kiểu dáng độc đáo
Ghế sofa giường nhập khẩu với chất liệu cao cấp, kiểu dáng trẻ trung và độc đáo

Tham khảo thêm: 

Gợi ý cách chọn màu sắc sofa cho những khách hàng trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *