Bất ngờ với cách trang trí đá tự nhiên cho phòng khách

Ghế sofa phòng khách nhỏ là lựa chọn tối ưu giúp làm thoáng không gian, xua tan cảm giác oi bức ngày hè[/caption]Lựa chọn những chất liệu và vật liệu trang trí nội thất cho phòng khách hướng tới phong cách tự nhiên hiện nay đang vô cùng phổ biến. Ngoài chất liệu gỗ được áp dụng vào thiết kế nhà ở thì ngày nay chất liệu đá tự nhiên cũng dần trở nên thịnh hành. Tuy nhiên, trang trí với đá tự nhiên không phải điều dễ dàng, cùng camnangsofagiuong.com tìm hiểu một vài mô hình có thiết kế gắn với đá tự nhiên để bạn tham khảo nhé.

Ghế sofa phòng khách nhỏ là lựa chọn tối ưu giúp làm thoáng không gian, xua tan cảm giác oi bức ngày hè
Ghế sofa phòng khách nhỏ là lựa chọn tối ưu giúp làm thoáng không gian, xua tan cảm giác oi bức ngày hè

Bức tường trang trí bằng đá tự nhiên khổ lớn với màu sắc và hoa văn nhẹ nhàng như bức tranh lớn chính giữa phòng khách. Ngoài bộ ghế sofa giường đa năng ra thì mặt tường ốp lát đá tự nhiên chính là điểm nhấn cho căn phòng này. Đây cũng là nền chung cho cả phòng ngủ để lựa chọn màu sắc và các đồ trang trí khác trong căn phòng.

Với phòng khách có diện tích nhỏ như phòng ngủ này, đá tự nhiên vẫn có thể được lựa chọn để trang trí một cách triệt để. Bằng cách ốp một cách ngẫu nhiên các kích thước đá khác nhau. Căn phòng trở nên vô cùng độc đáo, tưởng lộn xộn mà không hề lộn xộn vì thật ra những kích thước được ốp vào tường đều có quy luật của riêng nó.

Mang phong cách tự nhiên nhất vào trong nhà bằng cách  kết hợp của đá và gỗ đã tạo nên không gian phòng khách ấm áp, bạn đã từng thử chưa ? Căn phòng không quá cầu kì, chỉ cần một vài đồ nội thất đơn giản như : bộ ghế sofa, bàn trà phòng khách, kệ tủ, tivi, giá sách. Căn phòng vô cùng đẹp và sang trọng bởi  thiết kế kiểu này hạn chế các vật dụng trang trí không cần thiết để hướng sự tập trung vào mảng tường trang trí bằng đá tự nhiên.

Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích tương đối hoặc rộng có thể trang trí toàn bộ tường bằng đá ghép có màu tương đồng với nền và tường. Tuy nhiên với cách trang trí này bạn cần chú ý đến hệ thống chiếu sáng của gian nhà. Ngoài nguồn sáng tự nhiên từ mặt trời bạn cần bố trí xây cửa sổ hợp lí thì cũng cần chú ý đến hệ thống đèn điện và cách lắp đặt chúng sao cho phù hợp.

Ngoài cách ốp đá tự nhiên nên tường thì bạn có thể dùng đá tự nhiên cho sàn phòng khách. Biết cách lựa chọn đá tự nhiên phù hợp về màu sắc, thành phẩm thì đá tự nhiên sẽ giúp căn phòng sang trọng hiện đại mà vẫn gần gũi thiên nhiên.

Xem thêm: 

3 phong cách trang trí nhà ở được ưa chuộng nhất trong năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *