Bài trí phòng ngủ đẹp thoáng mát cho căn hộ vào mùa hè

Bài trí phòng ngủ thoáng mát với gam màu lạnh


Bài trí phòng ngủ là cụm từ quá hot trong mùa hè này. Thời điểm hè nóng bức là thời gian thử thách đối với mọi căn hộ dù lớn hay nhỏ. Thời tiết nóng bức vào mùa hè tại Việt Nam khiến cho không gian nhà ở trở nên nóng bức khó chịu. Chính vì thế việc bài trí không gian căn hộ của bạn cần  được chú ý làm sao cho thật thoáng mát và thoải mái nhất tới cho mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, không gian nghỉ ngơi thư giãn là phòng ngủ càng đưuọc bài trí đúng cách để bảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt nhất cho các thành viên trong nhà. Dưới đây camnangsofagiuong.com sẽ gợi ý cho bạn những cách Bài trí phòng ngủ đẹp thoáng mát cho căn hộ vào mùa hè nhé.

Bài trí phòng ngủ thoáng mát ngày hè

Bài trí phòng ngủ thoáng mát ngày hè

Bài trí phòng ngủ tối ưu hóa không gian 

Khi bắt đầu mùa hè với những đợt nắng nóng oi bức thì căn phòng ngủ là chốn nghie ngơi cũng khiến bạn trwor nên thiếu thoải mái và bức bối. Vậy thì bạn cần phải xem lại cách bài trí phong ngủ của mình ngay. Có lẽ cách bài trí phòng ngủ đó đã quá lỗi so với thười tiết, cần phải thay đổi, ngay, và lập tức! Bạn có thể bắt tay vào tạo không gian thoáng mát cho phòng ngủ bằng cách tối ưu hóa không gian trong phòng.

Bài trí phòng ngủ tối ưu hóa không gian cho mùa hè

Bài trí phòng ngủ tối ưu hóa không gian cho mùa hè

Bắt đầu bằng việc dọn dẹp phòng thật sạch và ngăn nắp. Hãy thường xuyên vệ sinh phòng ngủ sạch sẽ, đó là cách đầu tiên và hiệu quả nhất để không gian phòng ngủ trở nên thoáng mát và trong lành hơn. Bài trí phòng ngủ trước tiên hãy đem giặt sạch tất cả các tấm rèm,  thảm trải sàn, ga giường hay bất cứ vật dụng nào thường xuyên bám bụi. Hãy để căn phòng ngủ thật thơm tho và thoáng đãng như chính không gian phòng khách nơi trú ngụ của sofa phòng khách đẹp, bàn trà sofa đẹp, tủ, kệ,…

Phòng ngủ đẹp phong cách vintage - hoài cổ không thể chối từ

Để ánh sáng giúp phòng ngủ thêm sức sống

Tiếp đó hãy "tống khứ" những vật dụng hay đồ nội thất không cần dùng đến trong mùa hè này. Hãy làm sao bài trí phòng ngủ có không gian trống tối đa, khiến cho các giác quan của bạn đều kêu gào lên sung sướng. Những chiếc sofa thư giãn  đặt trong phòng ngủ có thể chuyển tới phòng kahcsh để không gian phòng ngủ được thoáng đãng hơn, chẳng hạn.

Lựa chọn màu sắc phù hợp bài trí phòng ngủ ngày hè

Bài trí phòng ngủ thoáng mát với gam màu lạnh

Bài trí phòng ngủ thoáng mát với gam màu lạnh

và tất nhiên, một yếu tố quan trọng không kém. Cũng là lưu ý nhắc nhở mọi người khi bài trí phòng ngủ ngày hè. Đó là chọn màu sắc đồ nội thất thật nhã nhạn với những gam màu lạnh nhưu xanh biển, xanh lá cây,… mang đên cảm giác mát mẻ cho cả căn hộ.

Bài trí phòng ngủ mùa hè điều quan trọng là đặt tiêu chí thoáng mát lên hàng đầu, làm sao để cắt giảm tối đa các chi tiết rườm rà, đồ vật chiếm nhiều không gian để lại không gian phòng ngủ thiangs đãng nhất bạn nhé!

Xem thêm: Bất ngờ với cách trang trí đá tự nhiên cho phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *