3 phong cách trang trí nhà ở được ưa chuộng nhất trong năm 2018

Kiểu nhiều phong cách trang trí nhà ở tùy cổ điển đến hiện đại, lãng mạn cho đến độc đáo, phá cách. Tuy nhiên phong cách trang trí nhà ở được ưa chuộng nhất trong năm 2018 lại không phải những phong cách được nêu trên. Cùng camnangsofagiuong.com tìm hiểu những mẫu trang trí này nhé.

Họa tiết ma rốc

Nhấn mạnh vào văn hoa dân tộc, hoa văn dân tộc đã phổ biến trong vài năm qua nhưng đây là một xu hướng cụ thể hơn: Ma-rốc. Được xuất phát điểm từ những đất nước nằm bne phía Tây Bắc Châu Phi. Mang nét hấp dẫn bí ấn mà lại vô cùng đơn giản, chính lối thiết kế này đã làm say lòng giới thiết kế bằng những hoa văn độc đáo. 

Họa tiết ma rốc tập trung vào những chi tiết nhỏ trên nên màu pastel, trung tính nhưng chủ yếu sử dụng tông màu  trắng, xám nhạt và nâu. Hãy chọn vải in họa tiết này cho rèm cửa, vài bọc gối, ghế sofa phòng khách , ga trải đẻ tạo nên phong cách này nhé.

Phong cách trang trí mộc mạc

Mô hình dưới đây được nhà thiết kế khéo kéo sử dụng vật liệu và màu sắc vùng nông thôn. Những cành cây trong lò sưởi giả, gỗ mộc ốp tường và lát sàn thực sự mang lại cảm giác mộc mạc cho căn phòng, tuy nhiên khi kết hợp với màu sơn trắng và chiếc sofa thư giãn đẹp trong góc phòng, chúng lại trở nên vô cùng sang trọng dù là sử dịch nguyên vật liệu giản dị.

Bật mí mẹo làm mát phòng ngủ không cần điều hòa

Hãy kết hợp phong cách giản dị tự nhiên với chất liệu thô sơ như thiết kế trên đây. Cụ thể hơn, bạn hãy dùng cho vỏ gối, chăn, ga trải, sofa, rèm cửa. Thật dễ thực hiện mà mang lại tác động rõ rệt. Không sử dụng nội thất thông minh hay những sản phẩm sang trọng, nhưng chính phong tự nhiên, mộc mạc, giản dị sẽ là xu hướng vững chắc trong năm 2018 và xa hơn nữa.

Trang trí sắc xanh dương biển cả

Màu xanh dương là một trong những màu được yêu thích nhất trong năm 2017 và tiếp tục được ưa chuộng yêu thích trong năm 2018, từ thiết kế nội thất đến các ngành khác đều sử dụng sẵ này.

Bật mí mẹo làm mát phòng ngủ không cần điều hòa

Trong tông màu xanh dương có cả trăm gam khác nhau như: xanh da trời pastel, xanh hải quân, xanh dương đến xanh turquoise, tất cả đều thịnh hành và kết hợp hoàn hảo với nhau. Kết hợp sắc xanh dương và trắng sẽ mang lại cảm giác sảng khoái, một khởi đầu ngày mới hoàn hảo khi thức dậy tại đây.

Xem thêm: 

Những không gian phòng khiến bạn say mê say mệt với biển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *